Palkova

ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா

பால்கோவா என்பது பசுவின் பால் மற்றும் நெய் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் ஒரு பாரம்பரிய இந்திய இனிப்பு ஆகும். இது லேசானது, ஆனால் சுவையில் நிறைந்துள்ளது, கிரீமி அமைப்பு மற்றும் மென்மையான மென்மையான பூச்சு கொண்டது. இதை ஒரு இனிப்பு அல்லது சிற்றுண்டியாக அனுபவிக்கவும் - அதன் சுவையான சுவை அதை உங்களுக்கு பிடித்ததாக மாற்றும்.

பால்கோவா என்பது பசுவின் பால் வேகவைக்கப்பட்டு குறைக்கப்பட்ட ஒரு இந்திய இனிப்பு ஆகும். இது பாரம்பரியமாக முற்றிலும் இயற்கையான மற்றும் புதிய பொருட்களால் தயாரிக்கப்படுகிறது, இது செயற்கையான பொருட்களுடன் நகலெடுக்க முடியாத சுவையை அளிக்கிறது. பால்கோவா கால்சியத்தின் வளமான மூலமாகும், மேலும் ஒரு இனிப்புப் பண்டம் ஒரு நாளைக்கு பரிந்துரைக்கப்படும் கால்சியத்தின் 14% மதிப்பை வழங்குகிறது. உங்கள் சொந்த வீட்டில் வசதியாக இந்த இனிப்பை அனுபவிக்கவும்.

பால்கோவா உற்பத்தியாளர்களுக்கு பிரபலமான கடை

  • ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வர விலாஸ் ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்
  • புளியமரத்தடி கடை ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்
  • சிங் லாலா கடை ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்
  • ஜெயலட்சுமி ஸ்வீட்ஸ் ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்
  • Q106 கூட்டுறவு பால் சங்கம் ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர்

பால்கோவா என்பது ஒரு உன்னதமான தென்னிந்திய இனிப்பு ஆகும், இது சற்று வேகவைத்த மற்றும் கெட்டியான பாலில் இருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது. இந்த இயற்கையான இனிப்பு மற்றும் க்ரீம் விருந்தை உங்கள் வாயில் உருகச் செய்து, மேலும் விரும்புவதை அனுபவிக்கவும்!

ஸ்ரீவில்லிபுத்தூரிலிருந்து வரும் பால்கோவா, சுத்தமான பசும்பால் மற்றும் பாரம்பரிய முறைகளில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் இந்திய இனிப்பு. அதன் கிரீமி அமைப்பும் மென்மையான சுவையும் இது ஒரு தனித்துவமான இனிப்பு, சிறப்பு சந்தர்ப்பங்களுக்கு அல்லது ஒரு விருந்தாக இருக்கிறது.

பால்கோவா/ திராட்டிபால்/ மில்க் பேடா என்பது தமிழ்நாட்டின் பாரம்பரிய பால் இனிப்பு ஆகும், இது ஸ்ரீவில்லிபுத்தூரில் பிரபலமானது, இந்த நகரம் அதன் பாரம்பரிய பால்கோவாவுக்கு பிரபலமானது. இது முதலில் வட இந்தியாவைச் சேர்ந்த ராஜ்புத் சிங் குடும்பத்தால் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது. அங்கும், பக்கத்து ஊர்களிலும் கிடைக்கும் பால் செழுமையாகவும், தரமாகவும் இருப்பதால் ரெசிபி ஹிட் என்று கூறப்படுகிறது. இது 1940களில் இருந்து ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால் உற்பத்தியாளர்கள் கூட்டுறவு சங்கத்தால் தயாரிக்கப்பட்டு விற்பனை செய்யப்படுகிறது.

  • பால்கோவா என்பது முழு கிரீம் பாலை ஆவியாக்குவதன் மூலம் தயாரிக்கப்படும் ஒரு உன்னதமான தென்னிந்திய பால் சார்ந்த இனிப்பு செய்முறையாகும்
  • தேவையான பொருட்கள்
  • இது முக்கியமாக ஸ்ரீவில்லிபுத்தூரில் இருந்து வரும் ஒரு பாரம்பரிய இனிப்பு செய்முறையாகும்.
  • பால்கோவாவை குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்க வேண்டாம்.
  • ஒரு கரண்டியால் மட்டுமே பரிமாறவும், உங்கள் கைகளை பால்கோவாவில் வைக்க வேண்டாம்.

இப்போது பால்கோவாவை வாங்கவும்

வலைப்பதிவுக்குத் திரும்பு